• Home
  • > hosting
  • > Dịch vụ máy chủ cho thuê trong nước

Hiệu suất tốc độ cao


Trong số các dịch vụ máy chủ cho thuê trong nước, khi khảo sát tốc độ xử lý máy chủ Web, WSCC WING trở thành máy chủ cho thuê nhanh nhất và số 1.

Tổng quan


Có một kết quả khảo sát rằng tỷ lệ rút tiền chỉ tăng 50% khi thời gian hiển thị của trang web tăng thêm 2 giây. Vì vậy, wscc WING được trang bị CPU và SSD tốc độ cao mới nhất và đã đạt được tốc độ cực cao nhờ chức năng bộ đệm nội dung và LiteSpeed LSAPI, được điều chỉnh độc lập hơn nữa.

Các tính năng

 


Môi trường thực thi PHP siêu nhanh

 

Chúng tôi đã áp dụng LiteSpeed LSAPI, một môi trường thực thi có thể thực thi các ứng dụng PHP nhanh hơn 20% so với FastCGI thông thường, với bảo mật cho mỗi khách hàng.

 

Tăng tốc độ hiển thị và vận hành trang web


Các tính năng lưu trữ nội dung và bộ nhớ đệm trình duyệt độc đáo của wscc WING cung cấp phản hồi cực nhanh hơn các dịch vụ truyền thống.


Môi trường mạng và máy chủ hiệu năng cao


wscc WING sử dụng máy chủ hiệu suất cao mới nhất * và bộ lưu trữ là cấu hình SSD RAID 10 thuần túy có thể ghi dữ liệu nhanh chóng và an toàn.


Ưu điểm của tăng tốc trang web


Trang web được hiển thị càng chậm, tốc độ rút tiền càng cao và khi bạn không thể đợi vài giây để tải trang, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích khác nhau bằng cách tăng tốc trang web.

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi

Theo thử nghiệm A / B do Amazon.com thực hiện, doanh số giảm 1% cứ sau 0,1 giây tốc độ hiển thị trang. Tăng tốc trang web có thể cải thiện tỷ lệ thoát và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và bán hàng.

Ảnh hưởng tốt đến thứ tự tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm Google đã chính thức công bố vào tháng 1 năm 2018 rằng tốc độ hiển thị trang có liên quan đến xếp hạng và việc tăng tốc của trang web có thể có tác động tích cực đến thứ hạng của kết quả tìm kiếm.

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng

Với việc hiển thị nhanh trang web, khách truy cập trang web không thể bị căng thẳng và mức độ hài lòng và tin tưởng vào nội dung trang web có thể được nâng cao.